• CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN
  • CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN

   QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

  Hotline: 0911 82 0303 - 0909 647 957

  sản phẩm bán chạy

  LIÊN KẾT FACE BOOK

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Phòng tư vấn
 • Phòng kinh doanh
  • 0911 82 0303
   0909 647 957

  ÁO MƯA QUẢNG CÁO - QC05
  ÁO MƯA QUẢNG CÁO - QC05

  Giá bán: Liên hệ VNĐ

  Giảm: Liên hệ VNĐ

   Mã sản phẩm:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Kim Phúc Nguyên Business Gift xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm áo mưa quảng cáo.

  Hiện nay, đã và đang dần có nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập. Bên cạnh việc phải đảm bảo cho chất lượng, năng suất công ty được duy trì và phát triển, họ phải tìm ra những biện pháp để có thể quảng bá, đưa sản phẩm và các dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn. Do đó, sản phẩm áo mưa quảng cáo là một gợi ý sáng suôt.

  Hiện nay, Kim Phúc Nguyên chuyên nhận gia công, may hoặc in các logo lên áo mưa cho các công ty, doanh nghiệp nhằm những mục đích như: dùng làm hàng khuyến mãi, tặng khách hàng, tặng đối tác, làm quà kỷ niệm cho nhân viên,…. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm áo mưa quảng cáo tại đây. Điều đó chính nhờ vào chất lượng của sản phẩm mà công ty chúng tôi đã lựa chọn để sản xuất. Các chất liệu ấy gồm có như vải dù siêu nhẹ, vải nhựa Rạng Đông, padersuy, vải nhựa Tân Phú, vải nhựa Phú Lâm, vải nhựa Huệ Linh,…. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

  Bên cạnh đó, không chỉ đơn thuần mỗi kiểu áo mưa bít, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu áo mưa quảng cáo với các thiết kế khác nhau, tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn những mẫu phù hợp như: áo mưa cánh dơi , áo mưa măng tô, áo mưa đi bộ, áo mưa đôi, áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em….

  Với kiểu mẫu đa dạng như vậy, chất liệu tốt như thế, Kim Phúc Nguyên còn cung cấp cho khách hàng bảng màu phong phú để lựa chọn làm áo mưa quảng cáo. Phần in hoặc may logo, slogan sẽ được thiết kế và làm chu đáo, không gây bong tróc hay sứt chỉ trong quá trình sử dụng.

  Với một sản phẩm như áo mưa quảng cáo này, tưởng chừng đơn giản nhưng lại đóng một vai trò và có công dụng rất thích hợp để khách hàng quan tâm, chọn mua. Hãy cùng Kim Phúc Nguyên mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

   

  SẢN PHẨM cùng loại

  TOP
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI«